บ้านไหนเป็นมั่งคะ

ตอนกลางวันนิ่งมากแม่ช่วงแรกๆแม่ก็กลัวว่าจะเป็นอะไรแต่พอตกกลางคืน3-4ทุ่มแม่จะนอนก็ถีบจนไม่ได้นอนเหมือนจะทะลุออกมา

บ้านไหนเป็นมั่งคะ

บ้านนี้ทั้งกลางวัน กลางคืนเลยจ้าา 23week4day

ดิ้นเด่งมาก ตั้งแต่ตี1 จนถึงตี4เลยค่ะ😁

จริงค้ะบ้านนี้ทุกวัน5555จะหลับตาเอาล้ะ

บ้านนี้ ก่อนนอนไม่พอ ตีสองตีสาม ประจำ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านดิ้นแรง

ประจำค้า เวลาตี5นี่ยิ่งหนักเลยค้ะ

ไม่เป็นคะ แต่ถ้านอน น้องชอบดิ้นคะ

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งดึก ยิ่งแรง

ทางนี้ทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ