ขอสอบถามค่ะ 🙏

ตอนกลางคืนเดินไปเข้าห้องน้ำ รู้สึกแปลกๆเหมือนช่องคลอดขยายเลยลองสัมผัสดู ช่วงบริเวณช่องคลอดบวม พอกลับมานอนสักพักก็เริ่มหายเป็นปกติ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ 37w1d 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ร่างกายคงกำลังเตรียมพร้อมคลอดค่ะ