บ้านไหนเป็นบ้างคะลูกนอนหลับยากร้องไห้ไม่ยอมนอน นอนห้าทุ่ม ตีหนึ่ง มา 5 คืนแล้วตอนนี้น้อง อายุ 4 เดือน 10 วัน ตื่นกินนมทุก 1-2 ชม.ไม่นอนยาวเลยค่ะ

ตอนกลางคืนเข้านอนแล้วตื่น ให้หลับคาเต้าก็หลับแค่ 30 นาที อิแม่เพลียจ้า #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พอๆกันเลยค่ะ 4เดือน8วัน บ้านนี้เพิ่งมาเป็นตอนเข้า4เดือน หลับยาก งอแง กลางคืนตื่นมากินนมบ่อยมาก แม่นี่ตาหมีแพนด้าหมดแล้ว หรือเป็นพัฒนาการของเขา 🤣🤣

3y trước

เรารอดูตอนห้าเดือนเนาะแม่ หมีแพนด้าไม่ต่างกันเลยค่ะ สู้ๆ ยังไงแวะบอกข่าวหน่อยนะคะ