ขอถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่า

ตอนกรีดกับตอนเย็บเจ็บไหมคะ หรือเจ็บที่สุดคือตอนปวดท้อง

นะเวลานั้นคือไม่มีอะไรเจ็บมากไปกว่าปวดท้องคลอดค่ะ

ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะเพราะเจ็บคลอดมากกว่า😂

พอๆกันคบอดธรรมชาติฟื้นตัวไวกว่าค่ะ