แม่ๆๆคนไหนรู้บ้าง

ตรวจเลือดเเล้วเจอน้ำตาลคุณหมอให้กับไปเจาะเลือดอีก4ครั้งหมายความว่าอะไร

รอบ 2 เพื่อตรวจซ้ำอีกครั้งว่าแม่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหม ครั้งแรกของเราเกินมา 173 หมอให้ควบคุมอาหารอย่าเคร่งครัดและ นัดตรวจใหม่อีก 1 อาทิตย์ ถ้ารอบนี้เกินอีก คงได้คุยกับหมอเบาหวานยาวเลยค่ะ สู้ๆนะคะ 🥰

ตรวจดูว่าแม่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หรือไม่ค่ะ