ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้องแต่ตกกลางคืนมามีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีเลือดสีดำออกอัตรายค่ะเราเคยเป้นถึงกะแท้งเรย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ลองไปหาหมอนะคะ

เลือดออกเยอะมั้ยคะ

3y trước

อาจแท้งไปตามธรรมชาติค่ะ ติดไม่ดีไม่สมบูรณ์ บางคนไม่ได้ตรวจก็นึกว่าเป็นเมนปกติได้