คุณแม่เป็นซิฟิลิส?

ตรวจเจอซิฟิลิสก่อนท้องค่ะ หมอนัดรักษาแต่ยังไม่ทันได้ฉีดยาเข็มแรก มารู้ตัดว่าท้องได้ 4 วีค มีคุณแม่คนไหนเป็นซิฟิลิสแล้วลูกออกมาสมบูรณ์ปกติมั้ยคะ อยากเห็นจัง 😃

ตอนนี้ท้องก็เป็นอยู่ค่ะฉีดยามะวานปวดมากค้ะ

4y trước

พน ก้อต้องไปฉีดอีกแล้ว55555

ขอให้หายไวๆนะคะ