ขอสอบถามหน่อย

ตรวจอตอนเช้าขึ้นสองขีด3ครั้งขึ้นทั้งสามเลยเเต่ผ่านมา2อาทิตย์ลองตรวจใหม่เเต่เป็นตอนกลางคืนขึ้นขีดเดียว ท้องไหมแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลือดที่ รพ.ดีกว่าค่ะ จะได้ผลแน่นอน และจะได้ฝากท้องอยู่ในความดูแลของหมอด้วยค่ะ