บ้านไหนลูกตรวจหูไม่ผ่านบ้างคะ

ตรวจหูไม่ผ่านบ้างคะ บ้านนี้นัดตรวจ 2 รอบแล้วก็ยังไม่ผ่าน รอบหน้าถ้าไม่ผ่านอีก ต้องส่งไปให้หมอหูตรวจค่ะ. ไม่ผ่านแค่ข้างขวาค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

น้องก็จะไม่ได้ยินคะยังไงก็รีบตรวจดีกว่าคะ/ขอให้ได้ยินคะสงสารน้อง

5y trước

นัดตรวจอีกทีเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้น้องตรวจผ่านครั้งที่3จร้า

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ