ตรวจหาวันไข่ตก

ตรวจหาวันไข่ตก วันที่ 23 24 25 แล้วก็ซ้ำอีกทีของวันนี้ แม่ๆคนไหน ใช้ที่ตรวจหาวันไข่ตกบ้างค้ะ แบบนี้คือไข่ตกวันนี้ใช่มั๊ยค้ะ

ตรวจหาวันไข่ตก

จัดเลยคะ วันเว้นวันคะ เพื่อให้อสุจิแข็งแรง

5y trước

ขอให้สมหวังคะ

ใช่ค่ะ​ รีบปฏิบัติการเลยค่ะ​

เข้มเท่ากันคือไข่กำลังตกค่ะ

5y trước

ปฏิบัติภายใน24ชั่วโมงหรือป่าวค้ะ

ใช่ค่ะ