สองขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ

ตรวจรอบแรกประมาณตอนเที่ยงขึ้นสองขีดจางๆ ต่อมาอีก2วันตรวจขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้เหมือนเดิมค่ะแต่ที่ตรวจคนละยี่ห้อกันนะคะรอบนี้ตรวจตอน5โมงเย็นไม่ใช่ไรนะคะพึ่งตื่น5โมงเย็น🤣 ถ้าท้องอายุครรภ์น่าจะ1เดือน2-3วันค่ะ🥰 นับจากวันมีเพศสัมพันเพราะเรากับแฟนไม่เจอกันบ่อย

สองขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ

ลองตรวจซ้ำดูค่ะ ตรวจกี่โมงก็ได้แต่ขอเป็นฉี่แรกของวัน ส่วนระยะการตั้งครรภ์ให้นับจากวันที่ ประจำเดือนมาวันแรกของครั้งล่าสุดจ้า หรือไม่ก็ไปหาหมอจะได้ชัวร์จ้า

11mo trước

ขอบคุณค่าา🥰💕

อัปเดตค่าาสีเข้มขึ้นแล้ว

แนะนำตรวจซ้ำค่า

11mo trước

ของเราก็ขึ้นค่ะ แต่ตรวจยี่ห้ออื่นไม่ขึ้นค่ะ