ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน ค่าน้ำตาลได้168 แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำก่อนไปตรวจรอบสองไหมคะ หมอไม่ได้แนะนำให้งดอะไรเลยค่ะ ให้ทานปกติ จนถึงเวลาเจาะเลือด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าสูงก็คุมไปตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ใช่แค่ว่าหมอจะตรวจ เพราะคนท้องมีภาวะเบาหวานค่ะ งดแป้ง งดหวาน งดมัน ค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ พอดีของเพื่อนหมอบอกให้งดก่อนไปตรวจ1เดือนค่ะ