ที่ตรวจครรภ์มีผลยังไง

ตรวจฉี่แรกตอนเช้า5นาทีแรกขึ้นขีดเดียว ปล่อยไว้ครึ่งวันละมาดูอีกครั้งขึ้นแบบนี้มีผลยังไงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจครรภ์มีผลยังไง

ขีดลวงค่ะ น่าจะที่ตรวจผิดพลาด/ท้องไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะแนะนำตรวจใหม่นะคะ

อ่านวิธีการอ่านผลข้างกล่องค่ะ หรือจะลองตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ