ท้องลมมั้ยคะ

ตรวจค่า HCG ได้ค่า 650 นิด เเต่ไม่มีอาการ เวียนหัวหรือ เจ็บหน้าอกเลย หมายความว่ายังไงคะ ท้องลมรึป่าว

ปจด.ขาดกี่วันเเล้วค่ะ ยังไงรอหมอซาวก่อนน้า อย่าเพิ่งกังวลว่าจะท้องลม ส่วนใหญ่จะเจอน้องตั้งแต่6-12วีคเเล้วแต่เคสค่ะ

ยังบอกไม่ได้ค่ะ มันมีองค์ประกอบหลายอย่างนะคะ