สอบถามหน่อยนะคะตรวจครรภ์ หลังจากประจำเดือนไม่มา

ตรวจครรภ์ขึ้น 1 ขีดหลังจากประจำเดือนไม่มา 1 วัน มีโอกาสท้องไหมคะ หรือต้องตรวจอีกที

1 Trả lời

ตรวจอีกทีคะ​ รอให้ครบสัก1อาทิตย์​แล้วค่อยตรวจซ้ำคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้เครียดมากอยากมีน้องมากคะ