ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ แต่มีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆ
1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน แต่ขึ้น2ขีด ถ้าไม่มั่นใจแนะนำให้รออีก 1 สัปดาห์แล้วลองตรวจใหม่นะคะ

1y trước

ตอนนี้ยังเจ้บไหมค่ะ ทางนี้ยังมีเจ้บท้องอยู่เลยค่ะ กังวลมากเลย 🥹