แม่ให้นมลูกไม่ควรทานอาหารพวกใดบ้างค่ะ

ตกเย็นมาเหมือนลูกท้องอืดไม่สบายตัวร้องให้ตลอดเลยค่ะ

สำหรับเราทานตามปกติค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ และกินเผ็ดน้อยๆค่ะ เวลากินก็จะคอยสังเกตอาการของลูกเอาค่ะ แม่หามหาหิงค์หรือเอาเบบี้ดอลให้น้องกินบ้างมั้ยคะ เวลาลูกท้องอืดเราจะทามหาหิงค์ให้ตลอดเลยค่ะ

ทายุค่ะ สงสัยแม่กินเผ็ดแน้เลยค่ะ