ตกขาว

ตกขาว มีกลิ่น จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

ใช้ยาสอด Neo penotran forte ได้ค่ะ รักษาอาการตกขาวแบบมีกลิ่น ตกขาวจากเชื้อแบคทีเรีย คนท้องใช้ได้ค่ะ

หาหมอคะ เราหาคลีนิคหมดไป250ได้ยาสอดมา7วันหายคันมีกลิ่นปล่อยไว้เสี่ยงต่อลูกคะ

แม่คะสรุปแล้วแม่ไปพบหมอไหมคะมีวิธีแก้อย่างไรแนะนำทีค่ะ

เสี้ยงติดเชื้อได้นะคะ ลองปรึกษาหมอ

หาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อช่องคลอด

เป็นเหมือนกันคะกำลังจะไปหาหมอ

หาหมอนะคะหมอจะได้ให้ยาสอด

มีกลิ่นต้องหาหมอค่ะ

เสียงมากค่ะ