ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม

ตกขาวแบบนี้ ติดเชื้อแบคทีเรียไหมค้ะ

ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม

แบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ๆเพราะหนูก็ตกขาวแบบนี้คะหนูกลัวเป็นอันตรายกับเด็กในท้องคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

ตกขาวถ้าติดเชื้อสีจะเปลี่ยนไป มีกลิ่นเหม็นเน่าลักษณะผิดปกติ เช่นเป็นฟอง สีเขียว เทา คัน ฉี่แสบขัด ค่ะ

ตกขาวปกติจะเป็นขาวขุ่นหรือมูกใส ถ้าสีเปลี่ยน แสบ คัน มีกลิ่น ออกเยอะมาก ๆ อาการใดอาการหนึ่งหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ท้องได้ 7 Week จะอันตรายมั้ยคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ถ้าติดเชื้อจะอันตรายค่ะ

มีอาการคันด้วยมั้ยคะ?

2y trước

น่าจะติดเชื้อ (เชื้อรา) ด้วยค่ะ ควรรีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ

ไม่ค่ะ