ตกขาวเหมือนทิชชู่เปียก

ตกขาวเราบางวันไม่เหมือนกัน บางวันเป้นน้ำขุ่นๆปกติ บางวันมีสีเขียว แต่หลังๆมานี้เป้นก้อนเหมือนทิชชู่เปียก มีกลิ่น คันเป้นบางวัน อันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ

น่าจะช่องคลอดติดเชื้อ เคยเป็นตอนท้องเหมือนกัน ถ้าจะรักษาแนะนำเจลบาลานซ์แอคทีฟหลอดเล็กๆ ใช้ให้ครบเจ็ดวัน มันช่วยปรับสมดุล รักษาและป้องกันช่องคลอดอักเสบค่ะ

หาหมอค่ะแม่ รักษาตกขาวติดเชื้อ จะได้ยาสอดหรือยามาทานคะ แล้วแต่หมอ