ตกขาวขณะตั้งครรภ์

ตกขาวเยอะมากค่ะ ท้องได้5เดือน ยังมีตกขาวเยอะมากมีกลิ่นด้วยค่ะ ขอคำปรึกษาให้หายตกขาวหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ยาสีฟันล้างค่ะ ตกขาวจะหายไป3-4วันได้เลย ไม่มีกลิ่น ลองทำตามวิธีเเม่บ้านนี้ดูนะค่ะ เเต่ถ้ามีกลิ่นหรือออกสีควรปรึกษาหมอจ้า 😍

ไปหาหมอจ้าหมอจะให้ยาสอดมาค้ะ