ท้องได้7เดือนแล้วมี ตกขาวเป็นน้ำเยอะมากๆคะ เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตกขาวเยอะมากคะไหลเหมือนประจำเดือนเลยแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่า กังวงมากคะ

ถ้าไหลปานประจำเดือนคือต้องใส่ผ้าอนามัยอันนี้ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอได้เลย

ปกติค่ะ คนท้องมีตกขาวเยอะ แต่ถ้าแสบ คันแนะนำให้ไปหาหมอ