ท้อง7 เดือนปวดท้องข้างซ้าย และมีตกขาว และมีกลิ่นอาการแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

ตกขาวมีกลิ่น ปวดท้องข้างซ้าย

1 Trả lời

ตกขาวมีกลิ่น มีสี คันร่วมด้วย พบแพทย์เลยคะ ติดเชื้อ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอจะให้ยามาคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ แต่ไม่คันค่ะ ตกขาวเป็นน้ำมีกลิ่น จากเมื่อก่อนเป็นแค่มูกเหนียว