ทีม พย ย้ายมาทีมตุลาแล้วค่า👧🏻

ด.ญ มาลิลิน พ่วงเฟื่อง ชื่อเล่นมะลิ น้ำหนัก2680 ผ่าคลอดบล็อคหลัง 37+3w 💓

ทีม พย ย้ายมาทีมตุลาแล้วค่า👧🏻

ยินดีด้วยค่ะ ในที่สุดน้องมะลิก็ได้ชื่อ มาลิลินสมใจคุณแม่แล้ว5555🎉

4y trước

จริงค่ะ ดีใจมาก555555

สอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ ผ่าคลอดบล็อคหลังจะปวดหลังมากไหมคะ

4y trước

มาช่วยตอบอีกเสียง​ เจ็บ​จี๊ด​ๆแค่ตอนฉีดยาบล็อก​หลังค่ะ​ หลังจากนั้นคือชิวมาก​ แต่ของเราไม่ได้เจ็บแผลผ่านะ​ นอนนิ่งๆ​ 1​ คืนเพราะหมอสั่งห้ามลุก​ งันถัดมาถอดสายน้ำเกลือเสร็จ​ พยาบาลให้พยายามลุกเดินมากๆ​ เรานี่ลุกเดินไปมาทั้งวันจนแม่บอก​ ช่วยทำตัวให้เหมือนคนเพิ่งผ่าคลอดมาหน่อย​ นี่เดินสบายใจไม่เกรงใจแผล​ แถมพอพยาบาลถามเจ็บแผลมั้ย​ เราตอบกลับ​ มันต้องเจ็บหรอคะ​ 😂😂

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน้องเก๋มากคะ เพราะดี มาลิลิน💕

ขอถามหน่อยนะค่ะ บล็อกหลังผ่าคลอดนี้เราสลบไหมค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ แผลผ่าคลอดเจ็บมั๊ยคะ

4y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะเจ็บท้องหรือมีอาการไหมค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่😊

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า💓