แตกแล้วคร๊าบ 38+3

ด.ช ฐิติภัทร เศษบุบผา ผ่าคลอด 14/01/2563 น้ำหนัก 4180 กรัม

แตกแล้วคร๊าบ 38+3

คุณแม่บำรุงยังไงค่ะแก้มเยอะเชียว

ยินดีด้วยค่ะ น้องจิ้มลิ้มจังเยย

น่าชังน่าฟัดมากค่ะแม่ เอ็นดู 😍😘

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จ้ำม่ำ​จัง​เลย​

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยคะ น่าชังมากคะลูก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยจ้า จ่ำม่ำมากเลย