คลอดแล้วจร้า

ด.ญ. อารดา น้อง ปลาย คลอด39วีค ค่ะ นน.3145 ค่ะ วันที่ 24 พ.ค. 2562

คลอดแล้วจร้า

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะจ๊ะสาวน้อย อย่าเจ็บอย่าไข้นะจ๊ะ

ยินดีด้วยคะแม่​ ขอให้คุณแม่กะน้องมีสุขภาพ​แข็งแรง​นะคะ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ​ คุณแม่สุขภาพแข็งแรง​ ทั้งแม่ลูกนะคะ😍😍😍

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ เอาแบบนี้ให้แม่นะลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ 😊 แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

น่าชังมากค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมาก

ตา 2 ชั้น ชัดเจนมาก น่าชัง

น่าชังยินดีด้วยนะคะแม่