แบบนี้ผู้ชายจริงๆๆใช่มั้ยค่ะ

ดูไม่ค่อยออกค่ะขอถามผู้รุ้น่อยค่ะขอบคุณค่ะ

แบบนี้ผู้ชายจริงๆๆใช่มั้ยค่ะ

สอบถามค่ะตอนนี้คุณแม่กี่สัปดาห์ค่ะเห็นเพศน้อง

2y trước

ของแม่18สัปดาค่ะ

แม่ซาวตอนกี่สัปดาห์ค่ะถึงรู้เพศ

ชัดมากแม่ ชายแท้ 100% ค่ะ🥰

ชายค่ะ