18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ

ดูแลครรภ์ดีมากๆตั้งแต่ รู้ว่าท้อง. 5วีค. แม่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ. ท้องแรก ลูกชายคนโต 10ขวบแล้ว น้องแข็งแรงดี คลอดเอง. 😭😭 เสียใจมากค่ะ ตอนซาวด์แล้วพบว่าหัวใจน้องไม่เต้น. ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง. 😭😭😭😭

18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ

สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆแม่

4y trước

จ้าา ขอบคุณนะคะ🙏🏻