ดูรูปเด็กทุกวัน

ดูรูปเด็กที่หน้าตาน่ารักจะทำให้ลูกออกมาน่ารักสดใสจริงมั๊ยคะ ? ได้ยินแถวบ้านพูดกัน เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะแม่ ลูกเราหน้าก็ต้องหน้าเหมือนแม่และพ่อ ตามกรรมพันธุ์ แต่การดูรูปเด็กหน้าตาน่ารัก มันทำให้เรามีความสุข อารมณ์ดี แม่บ้านนี้ก็ชอบดูค่ะแอบคิดเหมือนกันว่า อยากให้ลูกหน้าตาแบบนั้น

ลูกหน้าตาแบบไหนขึ้นอยูากับกรรมพันธุ์จ้า แต่ดูไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ อะไรมีความสุขทำเลยค่ะ

เราก็ดูนะ เพื่อความสบายใจล้วนๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่ที่เป้า พ่อแม่ด้วยคะ

เราไม่เชื่อค่ะ😂 ยังไงหน้าตาลูกก็คงหนีไม่พ้นจากพ่อแม่มากอ่า

ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ แต่ถ้าดูแล้วอารมณ์ดีก็ดูไปเถอะค่ะ

เราไม่เชื่อคะ ลุกเราก็ต้องหน้าเหมือนพ่อกับแม่คะ

ลูกหน้าตาแบบไหนขึ้นยุกับพันธุกรรมค่ะ

ดูแล้วช่วยทำให้เราอารมณ์ดีค่ะ