แม่ๆจ๋า สอบถามหน่อยจ้า

ดูยังไงหรอคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ดูไม่เป็น พยาบาลก็ดูให้ไม่เป็นเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆจ๋า สอบถามหน่อยจ้า

คุณหมอไม่ได้ซาวด์ให้เหรอคะ ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ 😂

เหมือนหน้าน้องนะคะ ถ้าหมอเห็นเพศเดียวหมอแจ้งเองค่ะ

หัวอยู่ขวาจากรูป เงยหน้าอยุ่ มือดันช่วงคออยุ่

ทำไมดูยากจัง😃ดูไม่ออกเลย

ด้านขวามือคือตา จมูก ปาก ค่ะแม่

เป็นหน้าน้องนิ่คะ