ท้อง14w6d

ดูภาพไม่ออกหมอก็ไม่ค่อยอธิบายอะไรเลย แต่ตอนนี้16w4dแล้วอยากรู้ลูกปกติมั้ย

ท้อง14w6d

ถ้าประมานนี้จะยังดูไม่ค่อยรู้เท่าไร่ค่ะแต่ถ้าหมอไม่ได้พูดหรือทักอะไรก็ถือว่าลูกเราอยู่ในเกณฑ์ดีปกติค่ะ

ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรก็น่าจะปกตินะคะแม่ อย่าคิดมากค่ะไม่ดีต่อลูก