5w2dยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ดูบทความและโพสต์เก่าๆของท่านอื่นๆ จะมีอาการแพ้ท้อง ตอนวีค5-6 กังวลเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราท้องแรก ท้องสองก็ไม่แพ้ แต่ท้องสองเหนื่อยกว่าท้องแรกมากเดินทีจะไม่ไหว

ของเราไม่แพ้เลยค้า คุณแม่โชคดีมากน๊าที่ไม่แพ้ บางคนกินอะไรไม่ได้เลยนะแม่

ไม่แพ้ยิ่งดีจ้าาา นี่ไม่แพ้ กินเยอะเวอร์ น้ำหนักจาก44ตอนนี้71 สุดย้อดดดด5555

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คุณแม่แต่ละคนด้วยนะคะ ของหนูเริ่มแพ้ตอน9วีคค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่ เราก็ไม่แพ้เลยตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 24 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้8เดือนเเล้วยังไม่มีอาการเเพ้เลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างสบายมากเลยค่ะ

ดีแล้วที่ไม่แพ้ ของเราก็ไม่แพ้คะ จนตอนนี้คลอดแล้วลูกปกติดีคะ

บ้านนี้แพ้ตอน 10-14 วีคค่ะ บางคนไม่มีอาการแพ้ยันคลอดเลยก็มีค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่ อย่าไปอยากแพ้เลยค่ะ ทรมานมากกว่าจะหาย