การดื่มน้ำ

ดื่มน้ำช่วยให้น้ำนมเพิ่มขึ้นจริงหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนนึงค่ะ วิธีอื่น ๆ ก็ให้ลูกดูดกระตุ้นยิ่งกินเยอะก็ผลิตเยอะ ไม่ปล่อยให้นมเต้าคัด ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า ทานอาหารบำรุงน้ำนม แนะนำให้ทำควบคู่กันไปหลาย ๆ ทางค่ะ

มีส่วนมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ