แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ดื่มนมเข้าไปแล้ว แต่กลับอาเจียนออกหมดเลย ลองเปลี่ยนนมที่ดื่ม ก็แล้ว แต่ก็ยัง อาเจียนค่ะ ตอนนี้ก็เลยหยุดดื่ม ถ้าเราไม่ดื่มนมเลย จะส่งผลอะรัยถึงลูกมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ส่งผลนะคะ เราได้รับแคลเซียมจากยาที่หมอให้อยู่แล้ว