ใกล้จะแตกแล้ววว35+5week กำหนดคลอด06/06/2020

ดิ้นเก่งมากๆเลยค่าาใกล้จะได้เจอกันแล้วว ขอดูแม่ๆเดือน6กันหน่อยจ้าา??

ใกล้จะแตกแล้ววว35+5week กำหนดคลอด06/06/2020

คลอดวันเดียวกันทำไมอายุครรภ์ไม่เท่ากันบ้านนี้ก็คลอด6/6/2020ตอนนี้36+3w

06/06/2020 เหมือนกันจ้า แต่ป้าหมอนัดผ่า 01/06/2020 ผู้หญิงค้า

5เดือนค่ะ กำหนดคลอด 27​กันยายน​ แข็งแรง​ๆนะคะ

บ้านนี้36weekกำหนดผ่า29พค.แอบตื้นเต้นนิดๆค้ะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะแม่

35+1weekค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ🥰

กำหนดคลอด 06 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 36+1 กำหนดคลอด 8 มิ.ย ค่ะ

มิ.ย.ค่ะแต่สงสัยจะแตกก่อน😂

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ