ผลดาวน์เสี่ยงสูง 1:2 มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีความเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติบ้างไหมคะ

ดาวน์ซินโดรม

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:25ค่ะเจาะน้ำคร่ำมาแล้วผลเป็นปกติดีค่ะลูกแข็งแรงดีค่ะบ้านได้ลูกสาวค่ะ

อยากรู้เหมือนกันคะหมอไห้ไปเจาะกังวลมากเรยคะกลัวได้เอาลูกออก🥲