มีใครรู้สายตาบ้าง ลูกตาดูเหมือนเล็กข้างหนึ่ง น้องเป็นอะไรเพื่อมีคัยรู้บ้างค่ะแล้วมีวิธีรักษาแบบไหนบ้าง

ดวงตาน้องเล็กข้างตั้งแต่ แรกเกิด มีคัยรู้ว่าน้องเป็นอะไรไหมค่ะ วิธีรักษา ตอนหนักใจมากว่าลูกจะหายมัย

มีใครรู้สายตาบ้าง  ลูกตาดูเหมือนเล็กข้างหนึ่ง น้องเป็นอะไรเพื่อมีคัยรู้บ้างค่ะแล้วมีวิธีรักษาแบบไหนบ้าง

ปรึกษาหมอเลยจ้า แต่คุณแม่ก็ดูที่ดวงตาตัวเองและพ่อด้วยว่าลูกอาจจะเหมือนพ่อข้างนึงเหมือนแม่ข้างนึง

บ้านนี้ พ่อเค้า เป็นคะ ตาข้างตี่ อีกข้างตาโต ลูกสาวก็เป็น น่าจะเป็นตามพ่อ😂# ไม่รู้ใช่ไหมนะคะ😂