เชื่อดีมั้ย?

ญาติแนะนำมาว่า ไม่ควรซื้อของใช้พวกที่นอนให้ลูกก่อนใจเราอยากได้ค่ะเพราะตอนนี้ก็ลดราคาลงมาพอสมควร แต่เขาแนะนำมาแบบนั้นควรเชื่อมั้ยคะ ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยเชื่อค่ะ

1 Trả lời

เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะ แต่แม่คุยกับแฟนแล้วโอเค เราว่าทยอยซื้อ ทยอยซัก ดีกว่ามาซักตอนท้องแก่ทรมานกว่านะ