34วีค ซ้อนมอไซค์

ซ้อนมอไซ เดินทางร้อยโลได้ไหมคะ อันตรายไหม

บ้านนี้นั่งรถยนต์ยังแอบกังวลเลยค่ะ ต้องลงเดินบ่อยๆสลับกับนั่ง บางทีก็ท้องแข็ง บางทีก็ปวดท้อง เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะแม่

โอ้ยแม่ นั่งเก้าอี้นานๆยังเมื่อยเลยค่ะ นี่ทั้งกระแทก อันตรายอยู่แล้วค่ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเพราะใกล้คลอดแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อันตรายมากค่ะ อีกไม่นานก็จะคลอดแล้ว ไม่ควรเดินทางไกลค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

จะไปไหนอ่ะแม่ ท้องแก่ขนาดนี้แล้ว อันตราย​มากนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่า

บ้านนี้150กิโล ก็ทำมาแล้วด้วยมอไซค์ ล้ามาก😂 30วีค

4y trước

โห้ ไกลมากแม่ แค่แปปเดียวก็เมื่อมากๆแม่

บ้านนี้ซ้อนมอไซค์ ไปทำงานทุกวัน ก็แอบกังวลค่ะ

4y trước

แแบกังวลเหมือนกันค่ะ ซ้อนทุกวันในระยะทางใกล้ พยายามเลี่ยงระยะทางไกลๆหากไม่จำเป็น😁

เสี่ยงค่ะแม่ เพราะเราจะรู้สึกเมื่อยล้าได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่า

ไม่ควรค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ระยะทางก็ไกลมาก ๆ ด้วย

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไกลมากค่ะ ไม่ควรค่ะเเม่

4y trước

ขอบคุณค่า