ซื้อมากินทุกท่องเลยค่ะ

ซื้อมากินทุกท้องค่ะ กินง่าย อร่อยทุกรสชาติ บำรุงครรภ์ดีมากค่ะ

บ้านนี้กินแบบชงไม่ได้เรยค่ะกินที่ไรท้องเสียตลอด กินได้แต่แบบกล่องค่ะ

กินคู่กับจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่น้ำหนักน้องดีมาก

15h trước

กินทันค่ะแม่ กินได้จนคลอดเลยค่ะ

มีรสอะไรบ้างคะ

ดีคะ

📌

🤩