ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกก่อนจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ.คลอดเดือนสิงหา

ซื้อที่นอนไว้เสื้อผ้าไว้หมดแล้ว.แต่คนเฒ่าคนแก่ไม่อยากให้ซื้อไว้เลย.แต่เรากลัวเวลาคลอดแล้วจะเตรียมไม่ทันค่ะ.

1 Trả lời

ไม่เปนไรค่ะ แค่กุศโลบายของคนโบราณ ตามยุคตามสมัยค่ะแม่ อะไรควรเชื่อไม่เชื่อต้องพิจารณาไตร่ตรองดูค่ะ