ขายต่อ ที่นอนเด็ก

ซื้อจากโรบินสัน 1700 กว่า ขนาด 70×105 (ลูกไม่นอน) ที่นอนไม่ยุบ สภาพเหมือนออกมาจากห้างเลย ขอขายที่ 700 รวมส่งค่ะ ถ้าในชลบุรี นัดเจอหรือไปส่งให้เองนะคะ ผ้าถอดซักได้ ถอดได้ทั้ง 2 ชั้นนะคะ ไม่ได้เลอะอะไร เป็นของลิขสิทธิ์แท้ค่ะ.

ขายต่อ ที่นอนเด็ก

จะเข้ามาบอกว่าเหมือนของเราเลยค่ะ เราก็ซื้อรุ่นนี้มาไว้เตรียมคลอด น้องไม่ยอมนอนหรอคะ แอบกังวล

5y trước

อ้อ...น้องอาจจะนอนก็ได้นะคะ พอดีบ้านนี้ น้องติดแม่มากค่ะ แกชอบนอนใกล้ชิดแม่ แม่เลยเอาน้องมานอนที่นอนเดียวกันกับแม่จ้า

ลดราคารวมส่งเหลือ 700 นะคะ ในชล ถ้าไปส่งได้เราไปส่งให้ค่ะ

มีแค่ที่นอนใช่มั้ย

5y trước

จ้า ขอบคุณมากค่ะ(ถึงแค่ถาม ไม่เอาก็ไม่เป็นไรจ้า ขอบคุณค่ะ)

600ได้ไหม่คะงบจำกัด

5y trước

ลดไม่ได้แล้วค่า

ยังอยู่น๊า