มีบ้านไหน ซาว4มิติมา เเล้วเห็นน่าลูกชัด. เหมือนคุณพ่อหรือคุณเเม่บ้างค่ะ

ซาว4มิติมา. น่าเหมือนคุณพ่อ ตั้งเเต่อยู่ในท้องเลยค่ะ. ☺️☺️☺️

มีบ้านไหน ซาว4มิติมา เเล้วเห็นน่าลูกชัด. เหมือนคุณพ่อหรือคุณเเม่บ้างค่ะ

ของพี่ที่เราสนิทด้วย ตอนซาวด์ 4 มิติ เหมือนแม่มาก แต่พอคลอดออกมา เหมือนพ่อมากค่ะ 5555555

เหมือนมั้ยคะ 😆

5y trước

เหมือนมากเลยค่ะ. มาลุ้นอีกทีวันคลอดเอาค่ะ☺️☺️