29 +5 ท้องเล็กมาก หญิงรึชายคะ

ซาวตอน21สัปดาห์หมอบอกหญิง80% ตอนนี้29+5 จะยังเปนหญิงอยุ่มั้ยคะ5555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 +5 ท้องเล็กมาก หญิงรึชายคะ

ผลซาวน์อาจเปลี่ยนได้เมื่อน้องโตขึ้น เห็นเพศชัดชึ้น แต่ไม่เกี่ยวกับขนาดท้อง รูปทรงท้อง หรือลักษณะของคุณแม่ อะไรทั้งสิ้นค่ะ

ท้องไม่เล็กหรอกค่ะถ้าท้องแรก เป็นปกติ ท้องจะไปออกช่วงไตรมาสที่3ค่ะ ถึงท้องเล็กก็ไม่ได้บอกว่าน้องตัวเล็กตามขนาดท้องนะคะ

ก็ขึ้นอยู่กับความชัดเจนของผลซาวด์ค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ และคุณหมอบอกผลได้แม่นยำ ก็ตามคุณหมอแจ้งเลยค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ แต่ของเราหมอบอกลูกสาวคลอดออกมาก็ยังเป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 18w หมบอกน่าจะลูกสาว ล่าสุดซาวตอน 28w ซาว3-4มิติ เพศหญิงชัดมากค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ แนะนำเชื่อผลซาวนะคะ

ซาวด์ค่ะ ต้องซาวด์ค่ะ

ผลซาวน์ชัวร์นะค่า

4มิติเลยครับ ชัวร์

❤️❤️