ซาวตอนอายุครรภ์ 36+4 น้ำหนักดูจากตรงไหนค่ะ

ซาวตอนอายุครรภ์ 36+4 น้ำหนักดูจากตรงไหนค่ะ ล่าสุด37+3 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวตอนอายุครรภ์ 36+4 น้ำหนักดูจากตรงไหนค่ะ

เราเห็น3,526กรัม อายุครรภ์ในใบซาวด์เท่ากับ39wค่ะแม่.....

2y trước

น้องตัวโตค่ะ ประเมิณตามน้ำหนัก..คือน้ำหนักน้องดีมาก เราคลอดลูกมา3คน..ยังน้ำหนักไม่ถึงน้องเลยค่ะ.....แข็งแรงๆนะคะ ออกมาคงจะจ้ำม่ำน่าดูเลยค่ะ

3,526g ค่ะแม่ ตัวใหญ่มากเลยน๊า แม่เก่งจังค่ะ

3526ค่ะแม่ อิจฉาแม่จัง บำรุงอะไรได้ขนาดนี้ค่ะ

1y trước

คลอดแล้วค่ะ3645กรัมค้ะ

น้ำหนักดีจังเลย บำรุงยังไงคะ

2y trước

น้ำหนักแม่ขึ้น6โลเองค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเลยค่ะ

3,526กรัม EFW น่าจะใช่นะคะ😆

ตรงคำว่า FEW

น้องตัวใหญ่มากค่ะแม่

โอ้..ใหญ่มากแม่

3,526g

3526g