ใครเคยซาว 4 มิติ บ้างค่ะ

ซาวตอนกี่สัปดาห์ 28 สัปดาห์เห็นหน้าลูกชัดไหมค่ะ

ชัดอยู่นะคะ น้องให้ความร่วมมือดีไม่หลบกล้อง เเล้วเราก็จะได้CDกับใบซาวด์กลับมาด้วยค่ะ

5y trước

อันนี้ซาวด์27wค่ะ

ชัดค่ะ. ช่วงที่หมอแนะนำซาวด์คือ27-32weekค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่20weekค่ะก็เห็นชัดเหมือนกัน

5y trước

กำลังซาวเลยค่ะ พอซาวอวัยวะเสร็ดคว่ำหน้าเลยค่ะ

อยากเห็นบ้างจัง แม่บ้านนี้ซาว4มิติทีไร นอนท่าพิสดาร ไม่ให้เห็นหน้าเลย 😂

5y trước

55555 กำลังซาวเลยค่ะ พอซาวอวัยวะครบปุ๊บคว่ำหน้าปั๊บเดินออกมากินไอติม2รอบแล้วค่ะ

ตอนประมาณ27-28wค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะได้1เดือน

5y trước

ที่สระแก้วค่ะ 1500

ชาวด์ปกติค่ะที่โรงบาลเสียแค่420เองค่ะ

ชัดนะคะเราพึ่งไปซาวด์มาตอน 28w+4d

ตอน28wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

บ้านนี้ซาวตอน 26 สัปดาห์คะ

ซาวตอน25วีคค่ะ เห็นชัดมาก

5y trước

ตอนไปซาวหนัก 689กรัมจ้า

ซาวธรรมดาตอน25w6dชัดค่ะ

5y trước

ซาวที่ไหนค่ะคุณแม่