ซาวด์4มิติ

ซาวด์4มิติ จำเป็นมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนซาวด์บ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สำหรับเราก็จำเป็นนะ เราอยากเก็บรูปภาพเค้าไว้ด้วย แล้วก็ซาวด์ดูอวัยวะร่างกายต่างๆว่าครบ32ไหม ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า ซาวด์ที่คลินิก 1,000 ส่วนตัวก็ฝากคลินิกอยู่แล้วด้วยจ้า

5y trước

สอบถามหน่อยค่ะ ซาวด์ที่คลินิคไหนคะ ถูกจัง

เราซาวน์จ้ะ แต่หมอไม่ได้บังคับ แต่อยากให้หน้าและอวัยวะอื่นๆว่าครบดีไหม เราฝากที่รพ.รามจ้า หมดไป3600กว่าบาท ราคาแล้วแต่ที่จ้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍