ตั้งครรภ์ได้30+4วีค

ซาวด์ไม่เคยเห็นหน้าลูกเลย หมอก็ซาวด์ให้ดูนิดเดียวไม่ถึง5นาที แม่ๆมีวิธีไหนทำให้เห็นหน้าลูกมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวด์ที่คลินิกค่ะ​ หมอดูให้ละเอียด​มาก​ ดูนานด้วยค่ะ

แนะนำซาวที่คลีนิคค่ะ พวก4มิติ ไปเลยค่ะ