ซักผ้าเด็ก4เดือนตอนไหนได้บ้างคะ

ซักผ้าเด็ก4เดือนตอนไหนได้บ้างคะ #คุณแม่มือใหม่ เป็นคุณที่ทำงานค่ะไม่ค่อยมีเวลาอยากทราบซักตอนไหนได้บ้าง

ได้ทุกเวลาที่สะดวกค่ะ แค่อย่าให้อับ หรือขึ้นรา ถ้ามีแดด ตากแดดค่ะ ผ้าหอมแดด 😊

ซักได้ตลอดเวลาที่วะดวกคะ