แม่ๆซักผ้าลูกยังไงคะ

ซักด้วยมือหรือเครื่องซักผ้าคะ แล้วเราจะซักผ้าลูกกับเครื่องได้หรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้จับใส่เครื่องอย่างเดียวค่ะ 😂😂

3y trước

ไม่เป็นอะไรจ้า ก็เหมือนของผู้ใหญ่แหละจ้า ถ้าท้องอยู่ ท้องใหญ่ ก็ก้มซักลำบาก ถ้าคลอดแล้วก็เจ็บแผล เวลาก็ไม่พอมานั่งขยี้มือหรอกจ้า แค่กินข้าวลูกก็ร้องแล้ว 😂😂😂

ถ้าเด็กแรกคลอดต้องซักมือค่ะ

บ้านนี้ซักมือค่ะ สะอาดกว่า

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ แม่แช่ผ้ากับน้ำอุ่นก่อนซักไหมคะ

ใส่เครื่องซักค่ะ สะดวกดี

3y trước

ซักปกติเลยค่ะ แต่ผ้าอ้อมชนิดสาลูควรแช่น้ำร้อนหรืออุ่นก่อน ส่วนตัวใช้ผ้ามัสลินซักปกติ

ซักเครื่องค่ะ